Dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Dân sự
Cha mẹ vay tiền chữa bệnh cho con, khi ly hôn ai phải trả?
Điều 27 Luật Hôn nhân và gia đình quy định về trách nhiệm liên đới...
Khi nào chia tài sản chung của vợ chồng bị vô hiệu?
Điều 42 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định về chia tài sản...
Ô tô đang bị thế chấp ngân hàng, có được cho thuê?
Điều 321 Bộ luật Dân sự quy định về quyền của bên thế chấp như...
Thế chấp đất, nhà có còn thuộc quyền sở hữu của người thế chấp?
Điều 318 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về tài sản thế chấp như...
Chồng mua nhà, tặng xe cho nhân tình, vợ có đòi lại được không?
Theo Điều 33 Luật Hôn nhân và gia đình 2014, tài sản chung của vợ...
Có được thay đổi người nuôi con sau khi ly hôn?
Điều 84 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 quy định về thay đổi...
Trách nhiệm cấp dưỡng của người không trực tiếp nuôi con sau ly hôn
Khoản 2 Điều 82 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về...
Thế chấp quyền sử dụng đất, thì nhà trên đất có thuộc diện bị thế chấp không?
Điều 318 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về tài sản thế chấp như...
Con cái có được làm chứng cho di chúc của cha, mẹ?
Căn cứ Điều 632 Bộ luật Dân sự năm 2015 thì mọi người đều có...
Vợ có thể yêu cầu chồng cũ tăng mức cấp dưỡng cho con sau khi ly hôn không?
Theo khoản 2 Điều 116 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014, khi có...
